BẠN CÓ BIẾT: SỐT VÀ MÌ Ý NÊN PHỤC VỤ THẾ NÀO MỚI LÀ ĐÚNG? “ MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO? “ ( BÀI 40 )

Bạn có thấy những đĩa mì Ý với mì ở phía dưới còn sốt phủ ở trên? Hoặc đĩa mì Ý với sốt ngập ở dưới đĩa còn mì Ý được cuộn tròn ở giữa phần sốt?

Tôi thì gặp rất nhiều ở các quán mì Ý các nhà hàng…. Vì ở những nơi đó khi phục vụ 1 đĩa mì Ý họ sẽ cho mì ra đĩa và múc sốt lên sau. Mặc dù ăn vẫn ngon nhưng khi dùng đĩa mì Ý đó bạn sẽ như là ăn mì Ý và sốt riêng biệt không có sự hòa quyện, hơn nữa với việc làm như vậy thì sẽ có rất nhiều kẽ hở để gian lận trong 1 phần mì ví dụ như mì nguội ( cũ ) sốt nóng hay sốt cũ ( hâm lại )…. Đây không phải là cách mà 1 người hiểu biết về mì Ý làm.

Thế nên bài viết SỐT VÀ MÌ Ý NÊN PHỤC VỤ THẾ NÀO MỚI LÀ ĐÚNG? “ MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO? “ hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu đúng cách để có 1 đĩa mì Ý đúng chuẩn. Các bạn tham khảo nhé.

Bước 1: Làm nóng nước sốt của bạn riêng biệt trên chảo

MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO
MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO

Bước 2: Chuyển mì Ý đã nấu chín vào trong nước sốt đang nóng trên chảo

MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO
MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO

Bước 3: Thêm nước luộc mì Ý vào.

MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO
MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO

Bước 4: Tăng thêm 1 ít chất béo vào sốt ( có thể bỏ thêm bơ…. ) nếu sốt là loại ít béo như là sốt cà……

MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO
MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO

Bước 5: Trộn và đảo đều để tất cả các thành phần trộn lẫn vào nhau và làm sốt có độ hòa quyện ( lưu ý: Khi đã hoàn thành 4 bước trên )

MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO
MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO

Bước 6: Cho ra đĩa và phủ lên trên 1 ít phô mai bào hoặc 1 chút ngò tây cho bắt mắt. Tiếp theo là dùng thôi.

MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO
MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO

Cám mơn các bạn đã theo dõi bài viết SỐT VÀ MÌ Ý NÊN PHỤC VỤ THẾ NÀO MỚI LÀ ĐÚNG? “ MÌ Ý LÀM NHƯ THẾ NÀO? “ của mình nhé! Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thế nào là 1 đĩa mì Ý đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909247979

Form nhận quà

Thông tin để chúng tôi gửi quà cho bạn

X
Click nhận quà miễn phí