“NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN” CÁCH CÓ DĨA MÌ Ý TRONG 3 PHÚT ( SỐT CÀ) (BAI 45)

Mì Ý ngày nay đã trở thành món ăn phổ biến khắp toàn Thế Giới. Trong tương lai, mì Ý sẽ càng phát triển hơn nữa, các nhà nghiên cứu đang tìm cách để mì Ý trở nên tiện lợi hơn, có thể sử dụng nhanh chóng hơn trong tương lai. Vì thể để bắt kịp xu hướng chúng ta cần có những cách để dùng mì Ý nhanh hơn với Nước sốt mì Ý làm sẵn tại nhà bằng cách nấu sẵn và trữ lạnh để dùng chung với mì Ý qua bài viết “NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN” CÁCH CÓ DĨA MÌ Ý TRONG 3 PHÚT ( SỐT CÀ ).

Đầu tiên chúng ta phải luộc và bảo quản mì Ý lạnh để dùng chung với nước sốt.

Thêm một muỗng canh dầu ôliu hoặc dầu thực vật vào chảo nóng trên lửa vừa và lớn.

Cho tỏi và hành tây bầm nhuyễn vào và đảo đều đến khi thơm lên.

NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN
NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN
NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN
NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN

Thêm rượu trắng ( Vang Đà Lạt ) và cho cà chua xay vào

Thêm một chút đường và một chút muối và nếm thử nếu cảm thấy ngon thì các bạn giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 15 phút.

rắc thêm Gia vị Ý có thể mua ở các cửa hàng bán đồ ngoại nhập ở Q1 vào khuấy đều để tạo hương vị chuẩn ý

Để nguội, sau đó chia thành 4 túi bọc kín và giữ lạnh ở ngăn mát dùng trong 2 – 3 ngày còn nếu bạn làm nhiều sốt hơn và muốn dùng lâu hơn thì hãy để ở ngăn đông sẽ bảo quản được lâu hơn nhé. Vậy là chúng ta đã có được Nước sốt mì Ý làm sẵn ( Sốt cà ) có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN
NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN

lưu ý:

_khi dùng bạn cho túi sốt vào chảo đun nóng sau đó cho mì ý vào đảo đều 3 phút cho mì và sốt nóng lên hòa quyện vào nhau thì tắt bếp rồi cho ra đĩa, nhớ rắc thêm ít tiêu trước khi dùng để tăng thêm hương vị.

_Nếu bạn dùng chung với bò bầm hoặc đồ ăn khác thì hãy nấu đồ ăn chín rồi vớt ra đĩa sau đó hâm nóng sốt làm sẵn, cho đồ ăn vào rồi mới tới mì Ý nhé.

Như vậy với bài viết “NƯỚC SỐT MÌ Ý LÀM SẴN” CÁCH CÓ DĨA MÌ Ý TRONG 3 PHÚT ( SỐT CÀ ). Chúng ta đã có cách để ăn mì Ý trong vòng 3 phút bạn nhé!. Chỉ với một vài thao tác bạn đã có dĩa mì Ý ngon ngất ngây tại nhà đáp ứng đủ tiêu chí vừa nhanh vừa chất lượng. Chúc các bạn thành công với Nước sốt mì Ý làm sẵn nhé! Cám mơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909247979

Form nhận quà

Thông tin để chúng tôi gửi quà cho bạn

X
Click nhận quà miễn phí